Kem chống nắng của hãng nào tốt nhất hiện nay?

Kem chống nắng của hãng nào tốt nhất hiện nay hả các mẹ, em sắp có chuyến đi tắm biển nên cần phải mua loại kem này ạ. Các bác giúp em với...

Trả lời 8 năm trước
Mình thấy Nivea của Đức sản xuất cũng tốt đấy, nhưng hình như ở VN phổ biến là sun play thôi, bạn thử hỏi các hiệu thuốc lớn xem.
Trả lời 8 năm trước
Kem chống nắng Vichy dùng được lắm đấy. Mình vẫn dùng Vichy trẻ em cho 2 đứa nhỏ khi đi bơi, còn mình thì dùng Lancôme cho mặt & Vichy cho tay & cổ khi đi tập Goft.
Trả lời 8 năm trước
Về sp chống nắng bạn nên lựa chọn loại sp có tác dụng đối với cả 2 tia UVA và tia UVB bạn nhé. Tia UVA là tia có năng lượng thấp hơn nhưng bước sóng dài hơn, nó có thể xuyên qua cả vải, cửa kính,...vì thế nếu chỉ che chắn ko thôi thì chưa đủ để bảo vệ da bạn ạ. Tia UVB có mức năng lượng cao hơn tia UVA, khả năng xuyên thấu kém hơn nhưng mức độ tàn phá cấu trúc mạnh mẽ hơn tia UVA. Tác hại của UVB tập trung chủ yếu ở lớp thượng bì da, là nguyên nhân chính gây phỏng nắng và ung thư tế bào da (tế bào đáy và tế bào gai). Bạn tham khảo cách xem thành phần trên vỏ hộp để chọn được sp có đủ chức năng bạn nhé *** Chống nắng vật lý: - Zinc Oxide : Kẽm Oxit ( Ngăn được UVA + UVB) - Titanium Dioxide: Titan Oxit (Ngăn được UVA +UVB) *** Chống nắng hóa học: - Octinoxate ( Octyl Methoxycinnamate): ngăn được tia UVB - Octisalate ( Octyl Salisalate): ngăn được tai UVB - Homosalate : ngăn được tia UBV - Octocrylene: ngăn được tia UBV - Oxybenzone: ngăn được tia UVA - Avobenzone: ngăn được tai UVA - Mexoryl: ngăn được tia UVA
Trả lời 8 năm trước
Kinh nghiệm đi biển của mình là bạn nên thoa sản phẩm 30 phút trước khi tiếp xúc với nắng, nếu vừa thoa xong mà ra nắng liền thì không có tác dụng. Bạn nên chọn loại kem chống nắng có ghi waterproof để không bị trôi khi tắm biển. Và thường xuyên thoa lại kem chống nắng, trên mạng ghi khoảng 2-3 tiếng, còn mình sợ nắng đen da nên khoảng 1 tiếng là thoa lại rồi Mình có xịt chống nắng của NIVEA mua ở siêu thị VN nè, dùng theo cách mình nói ở trên thì không thấy đen như bạn nói. Nếu dùng hàng dưỡng da/ chống nắng từ nước ngoài về, bạn nhớ xem kĩ sản phẩm có tác dụng tanning không, vì tây thích da rám nắng cho đẹp nên các sản phẩm này nhiều khi còn làm cho da rám nắng hơn đó. Cho mặt thì mình dùng của Neutrogena hằng ngày luôn, không bị bóng nhờn. Mà hàng này chỉ có hàng xách tay thôi, bạn thử tìm mua xem.
Trả lời 8 năm trước
Bạn nên dùng chống nắng có PA+++ , dùng Chống nắng chủ yếu là chống ung thư da, cháy nắng( tác hại của UVB), sp chống nắng còn có tác dụng chống nhăn, tàn nhanh, nám( tác hại của UVA) Tốt nhất là kết hợp cả áo chống nắng nếu k muốn đen da, tia UVA &UVB kể cả trời mát cũng có , bạn dùng Chống nắng Biore k bị nhờn rít đâu, đi biển dùng loại màu xanh da trời k trôi rất thích , loại màu vàng mới ra còn có tác dụng kháng khuẩn và dưỡng da, m rất sợ đen nên đã thử rất nhiều loại Chống nắng và nghiên cứu về sp thấy rằng phụ nữ nên có thói quen bôi chống nắng để bảo vệ da