Các thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội?

Tình hình là em đang định đi sửa lại cái mũi ạ, nhưng chưa tìm được thẩm mỹ viện nào ưng ý cả. Ở đây có mẹ nào đã đi phẫu thuật thẩm mỹ rồi không, tư vấn cho em một vài thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội với ạ, em xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Quảng cáo thì mình không biết. Mình k quan tâm đến quảng cáo lắm vì họ PR là nhiều thôi... Nhưng mà thấy rất nhiều người đến đó làm trẻ hóa da rồi về khen thẩm mỹ viện BB Beaute này ok. Mình từng tới đây nhờ họ tư vấn về vấn đề cái sẹo trên gò má của mình và được cam kết nếu quá trình điều trị không có kết quả, khách hàng sẽ được hoàn trả lại tiền nhưng do đợt đó nhà mình có việc nên mình chưa đi được chắc sang tháng mình sẽ đi.
Trả lời 8 năm trước
Em thì chưa đi thẩm mỹ bao giờ cả. Nhưng cũng hay đọc báo, hóng hớt ở các diễn đàn thấy các mẹ hay nhắc đến thẩm mỹ viện BB Beaute của MC Thanh Mai ý. Nó nó thử lên google search xem mà tham khảo.
Trả lời 8 năm trước
Mẹ nó đi đến BB Beaute rồi về chia sẻ thêm kinh nghiệm thực tế cho các mẹ tham khảo với nhé. Em cũng hâm mộ chị Thanh Mai lắm lắm. Cũng muốn đi tút tát nhan sắc vì đã đầu 3 đít chơi vơi rồi nhưng chưa có điều kiện các mẹ ạ. Chưa biết giá cả rồi dịch vụ ở chỗ này như thế nào nhưng nhìn thấy chị Thanh Mai cũng thấy yên tâm ra phết. He he. Lót dép hóng tin các mẹ nhé
Trả lời 8 năm trước
Hôm nay rảnh rỗi vào tìm cái topic này để thêm quyết tâm đi tút tát nhan sắc đón tết mà sao hẻm thấy mẹ nào chia sẻ gì nhể??? Bạn em có cái sẹo lõm trên má do hồi nhỏ bị mụn nên cũng tự ti về nhan sắc lắm. Cũng muốn đi xử lý để thêm phần tự tin. Nó cũng muốn đến BB Beaute xem thế nào. Mẹ nào đến BB Beaute rồi thì chia sẻ thêm thông tin cho bọn em với nào
Trả lời 8 năm trước
Chủ nhật vừa rồi em có qua bên BB Beaute nhờ tư vấn về công nghệ giảm béo bằng nhiệt gì đó í. Lúc em đến thấy hơi choáng ngợp vì ở đó hiện đại thật. Phòng tư vấn, massage, phòng khám,,, đều rất hiện đại. Ở đây có cả bác sỹ người nước ngoại nữa. Trong lúc ngồi chờ đến lượt em thấy mấy chị nói với nhau là ở BB Beaute là nơi duy nhất ở HN có đội bác sỹ người nước ngoài khám và trực tiếp trị liệu cho mình, em cũng yên tâm được 1 chút vì người nước ngoài ngừoi ta phải được cấp phép mới sang VN làm việc được. và họ làm việc rất chuyên nghiệp nữa. Tết này chắc em không kịp làm rồi, hứa ra tết sẽ làm quả đại tu ở đó.