Thuốc mọc mi loại nào tốt?

Các mẹ ơi, lông mi của em thưa quá ạ, nên nhìn rất xấu ý. Em đang định mua thuốc mọc mi về dùng vì thấy mọi người nói loại thuốc này rất hiệu quả. Theo các mẹ thì thuốc mọc mi loại nào tốt nhất nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Mình chỉ dùng dầu oliu bôi lên lông mi thôi.thời gian hơi lâu.nhưng đảm bảo tuyệt đối
Trả lời 8 năm trước
Dùng vaseline mi cũng dài lên đấy ạ mội tội tỉ mẩn lâu
Trả lời 8 năm trước
Chị ơi, đợt trước e cũng có đứa bạn, nó kêu là nó cũng bôi dầu Olive đấy chị ah :), nh mà căn bản là e rất chi là lười. E còn thấy có ng còn bôi dầu dừa lên c ah. E nghĩ mấy cái đấy là an toàn nhất ấy, còn thuốc men thì e cũng chưa dám :D
Trả lời 8 năm trước
Em thì lười, chả bôi gì, nhưng thỉnh thoảng e hay lấy cái kéo tỉa đầu lông mi đi, trộm vía, nó vẫn dài ra thêm 1 chút :D
Trả lời 8 năm trước
Hiện nay mình đang bán 1 số sản phẩm của revitalash có thuốc làm dài mi chỉ trong 3 tuần sẽ thấy sự khác biệt bạn có thể lên google search Revitalash Advanced 3D giá của nó là: thuốc dài mi ( revitalash) :nhỏ 1350k,to 1950k masscara làm dài mi (revitalash) 600k
Trả lời 8 năm trước
Xài dầu dừa ( loại nguyên chất)cũng ok đó bạn ui. Bạn có thể tự làm, không thì tìm mua chổ nào bán uy tín nhé ( vì dầu dừa bây giờ pha hóa chất nhiều lắm).