Chị tôi bị stress nặng.làm ơn cho tôi lời khuyên.Hay phải đi khám ở đâu??

tu
Trả lời 16 năm trước
năng lượng nạp vào ít hơn năng lượng xuất ra, vì thế chỉ có cách là bạn ăn ít đi, ăn những thức ăn ít năng lượng và vận động nhiều hơn, làm việc nhiều hơn. Còn không thì uống các loại trà giảm béo hoặc uống các loại thuốc giảm béo nhưng phương pháp này không tốt lắm
tien
Trả lời 16 năm trước
Chao ban! dieu ban muon biet cung la dieu cua rat nhieu nguoi muon biet, minh gioi thieu voi ban 1 dia chi nhe, ban cu lien lac truc tiep voi nguoi co email nay ban se duoc nhu y, da co rat nhieu nguoi toai nguyen khi lien lac bang email nay do. thanhvyl@yahoo.com, neu ko nhan duoc hoi am thi ban cu noi chuyen truc tiep bang yahoo messenger nhe. Chuc ban may man.