Có mẹ nào cho con đi khám dinh dưỡng chưa?

Con em gần 8 tháng rồi nhưng chỉ nặng 7,5 cân, hôm trước em cho con đi khám dinh dưỡng ở viện nhi bác sỹ kê cho 2 loại thuốc bổ là kiddeical và lyvitol. Em cho uống 2 ngày rồi nhưng tự dưng bé lại lười ăn đi mà lại ngủ rất nhiều, cả buổi sáng chỉ ngủ ko bú sữa chút nào. Em để cho thật đói nhưng con cũng ko chịu bú hay ăn gì cả. Nhìn con như thế xót hết cả ruột. Có mẹ nào con giống em không ạ? Cho em lời khuyên với. Làm sao để cho con chịu ăn đây? Có phải do uống thuốc bổ kia mà con lười ăn đi không?

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước
Khám cái này tốt mà mẹ nó, có thể điều chỉnh được chế độ dinh dưỡng phù hợp cho bé :)