Nên dùng loại đồ chơi nào mang tính giáo dục cho bé 3 tuổi? Cảm ơn nhiều

Tư vấn cho em? Nguyễn Thị Kim Thanh, Trưởng P. GD Mầm non, Sở GD&ĐT TP. HCM Theo webtretho: [url=http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/3/687]http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/3/687[/url]
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Bạn có thể mua các đồ chơi giúp bé vận động như bóng nhỏ để ném, bóng lớn để lăn, tung, đá, 1 cái khung bóng rổ để bé tập ném. Mua 1 số thứ cho bé luyện ngón tay, và cơ nhỏ của bàn tay như bút chì màu và giấy bút để tô màu và vẽ, bộ cài nút áo, bộ xếp hình ghép hình bộ bỏ vào lấy ra gồm các hình hình học như khối vuông khối tròn, tam giác ,vv.. để bé hoat động và lựa chọn, nếu là bé gái có thể mua thêm bộ đồ chơi gia đình như ấm, chén, bát, ly,..búp bê để bé chơi với các bạn, có thể lấy 1 cái xô và xin 1 ít cát cho bé chơi cát cùng bộ chơi cát. Bộ tưới cây ngoài trời như bình tưới, xô nhỏ vv.. nếu nhà bạn có vườn, và quan trọng nhất là ba mẹ phải cùng chơi với bé. Chúc cả nhà vui vẻ .