Bảo hiểm tàu thuyền thì bảo hiểm nhưng gì?

Trả lời 16 năm trước
Bao gồm 2 sản phẩm đang được thực hiện: - Bảo hiểm thân, vỏ tàu. - Bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ tàu. 1. Bảo hiểm thân tàu 1.1. Đối tượng bảo hiểm Các cấu trúc nổi có hoặc không có động cơ, chuyên dùng để hoạt động trên biển, sông hồ và các vùng nước có liên quan. 1.2. Phạm vi bảo hiểm Tất cả những hư hỏng về: vỏ tàu, máy móc, trang thiết bị của tàu do những hiểm hoạ không lường trước được như đắm, cháy, mất tích, đâm va, ẩn tỳ của máy móc, sơ xuất của thuyền viên. 1.3 Phí bảo hiểm Bằng: Tỷ lệ phí (%) X số tiền bảo hiểm (giá trị con tàu) Xác định tỷ lệ phí dựa trên trọng tải, tình trạng kỹ thuật của tàu, tuổi tàu, vật liệu đóng, thời hạn bảo hiểm, vùng hoạt động, trình độ quản lý tàu thuyền của chủ tàu. 2. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ tàu 2.1 Đối tượng Là trách nhiệm dân sự của chủ tàu, người quản lý, người điều hành, người thuê tàu (không phải là người thuê tàu chuyến)... phải bồi thường theo luật định. Bao gồm trách nhiệm về: - Ốm đau, thương tật hay thiệt mạng của thuyền viên - Thiệt hại mất mát của hàng hoá được chuyên chở trên tàu. - Trách nhiệm về việc đâm va với các tàu khác hoặc đâm va vào các công trình trên bờ, dưới nước không phải là tàu. - Trách nhiệm tẩy rửa ô nhiễm tàu, ô nhiễm của cảng vụ, tiền phạt của chính quyền địa phương. - Trách nhiệm di chuyển xác tàu thuyền. 2.2. Phí bảo hiểm Tuỳ thuộc vào thực tế sẽ có cách tính phí khác nhau. Với tàu hàng: Mức phí x Tổng dung tích của tàu Với tàu khách: Mức phí x Số ghế Với tàu kéo: Mức phí x Số CV
Công ty TNHH Tư vấn & Truyền thông GINET
Trả lời 12 năm trước

Có nhiều loại tàu ,thuyền nên cũng có nhiều loại bảo hiểm cho từng loại.Chúng ta có BH thân tàu,BH rủi ro,tai nạn cho tàu...

Đi cùng với nó cũng có những loại BH khác ví như : BH Trách nhiệm dân sự cho chủ tàu,bảo hiểm chiến tranh....

Địa chỉ tin cậy cho bạn và những ai thắc mắc về bảo hiểm

Chúng tôi liên kết với tất cả các hãng Bảo hiểm uy tín ở Việt Nam

Hãy liên hệ với chúng tôi,chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Điện thoại : Tại Hà Nội: 0437367654/0989.965.196

Tại Sài Gòn:083 837 9914/0977061858

Mail : baohiem@ginet-vn.com

Yahoo chat : baohiem24h1@yahoo.com

Skype ID : baohiem24h1

Web : http://www.baohiem24h.net

http://www.webbaohiem.net