Cần tư vấn mua bảo hiểm nhân thọ ?

Mình cần mua bảo hiểm cho ba mẹ. nhưng mình không hiểu nhiều về bảo hiểm nên chẳng biết chọn sản phẩm của công ty nào. mong các bạn tư vấn giúp. ba mẹ mình năm nay gần 60 tuổi cũng hay ốm đau lắm. mình ở thành phố HCM.
Nguyễn Ngọc Thùy Vân
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam -1 trong những công ty bảo hiểm, dịch vụ tài chính hàng đầu và là 1 thương hiệu rất nổi tiếng Hiện nay công ty có nhiều sản phẩm bảo hiểm linh hoạt thích hợp với nhiều lứa tuổi , quyền lợi bảo hiểm cao và có thể giúp bạn bảo vệ tài chính Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ Thân! _______________ Ms Vân yahoo: aia_van tel: 0909608725
Bùi Hà
Trả lời 14 năm trước
Bạn à! Ở AIA, có rất nhiều gói sản phẩm cho khách hàng. Nhưng nếu mẹ bạn 60 tuổi là khó mua lắm đó. Nên bạn cần khản trương, nếu không muốn mua thì cũng không thể mua được đâu. và phí đóng với người cao tuổi cũng rất lớn. ba mẹ bạn hay ốm thì ngoài việc nên có BH nhân thọ phòng khi ốm đau bạn nên quan tâm hơn về chế độ dinh duỡng cho ba mẹ mình. Có sản phẩm của Noni Juice rất tốt đó. Ba me mà được dùng thì sẽ yên tâm hơn bạn ạ! Vài thông tin này thì cũng chưa nói được đièu gì cả về bảo hiểm nhâ thọ với sản phẩm bổ dưỡng Nôni. Nếu bạn quan tâm, cần thông tin, liên lạc với tôi theo số máy 0983. 156. 566. Chắc chắn bạn sẽ yên tâm hơn về sức khỏe ba mẹ mình. Chúc đại gia đình luôn mạnh khoẻ!
Trần Duy Khải
Trả lời 14 năm trước
Nếu ba mẹ bạn hay ốm đau thì nên mua bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm hỗ trợ viện phí, phí bảo hiểm rẻ mà bảo vệ lại rất cao, một năm đóng khoảng mấy trăm ngàn là được, nếu bạn quan tâm thì liên hệ khải,0122 86 999 86, mình sẽ giải thích rõ hơn
Nguyễn Thế Đạt
Trả lời 14 năm trước
Nói chung là bạn nên mua BHNT của Cty AIA. Bởi đó là 1 thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Bạn mua BH ở đó chắc chắn là không bao giờ bị "xù" tiền hay "chém" phí đẹp cả. Nói chung là họ làm việc có tổ chức và rõ ràng. Liên hệ để được tư vấn: 0127.3337.009 Mr.Đạt
hoang hiep
Trả lời 14 năm trước
xin chào bạn.! rất cảm ơn vì bạn có cái nhìn rất tích cực về bảo hiểm nhân thọ. mình xin được trả lời câu hỏi của ban như sau. Hiện nay ở Việt Nam có khoảng hơn mười cty bảo hiểm nhân thọ với rất nhiều sản phẩm phù hợp cho từng nhu cầu của khách hàng.Với mỗi sản phẩm bảo hiểm đều có những điều kiện đi kèm , một trong số đó là tuổi va sức khỏe. Với tuổi thường thì họ qui định từ 0 - 60 tuổi . TRong bản hợp đồng bảo hiểm họ có mục kê khai rất chặt chẽ về tình trạng sức khỏe của người được bảo hiểm. Nếu người đươc bảo hiểm ko đáp ứng đủ tiêu chuẩn họ cũng ko chấp nhận hồ sơ bảo hiểm. ở độ tuổi của ba mẹ bạn , phí bảo hiểm sẽ rât cao. mình xin lấy vi dụ. giả sử bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ với cùng mệnh giá 500tr. Nếu bạn 18 tuổi thì phí đóng hằng năm sẽ là 6tr050 ng. nhưng nếu ban ở độ tuổi 55 thì phí sẽ là 36tr350ng[;)]. tăng rất nhiều phải ko ban? Phí bảo hiểm tăng theo tuổi, nghề nghiệp và giới tính. Mình khuyên bạn nên mua bảo hiểm cho bạn , nếu bạn vẫn muốn mua cho ba mẹ thì có thể mua bảo hiểm y tế giá rất rẻ tuy nhiên tính năng bảo vệ ko cao và rất phiền hà khi sử dụng .Hiện nay sản phẩm AN Phúc Trọn Đời của AIA Viet Nam được đánh giá là tốt nhất và cạnh tranh nhất hiện nay. Bạnj nên mua thêm sản phẩm phụ kèm theo sản phẩm chính ( hỗ trợ chi phí nằm viện, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bh tử vong do tai nạn...) Bạn có thể gọi điện đến văn phòng AIA ở tphcm 0839330243 họ sẽ tư vấn cho bạn. hoăc bạn có thể gọi cho mình mình sẽ tư vấn giúp bạn 01684502456( minh o ha nội.). Bạn nên tham khảo các cty bảo hiểm khác trc khi quyết định mua. Chúc gia đình bạn mạnh khỏe va hạnh phúc. Thân..!
TRAN QUOC HUY
Trả lời 14 năm trước

nếu bạn muốn bít chi tiết cụ thể mình có thể tư vấn miễn phí cho bạn, liên lạc với mình qua số 0947377769

TRAN QUOC HUY
Trả lời 14 năm trước

nếu bạn muốn bít chi tiết cụ thể mình có thể tư vấn miễn phí cho bạn, liên lạc với mình qua số 0947377769

Lê Vũ Ngọc
Trả lời 13 năm trước

bạn muốn mua cho bố mẹ nên chon sp hưu trí vì sản phẩm này rất ưu việt cha mẹ bạn sẽ đc nhân luơng hưu 25 năm từ năm 55 t đến 80 tuổi và tiền nhận sẽ tăng 6% mỗi năm VD năn nay nhận 10tr sang năn sẽ là 10,6tr 9hỗ trợ trượt giá) ngoài ra có tiền chăm sóc sức khỏe khoảng 3tr / năm và tiền mừng thọ 10 tr vào năm 70t và 20 tr năm 80 tuổi.Nếu khi có rủi ro sẽ đc trả ngay 100tr và người còn lại hoặc là bạn sẽ nhận quyền lợi hưu trí còn lại

Lê Vũ Ngọc
Trả lời 13 năm trước

bạn có gì cần hỏi Lh 0978768862 hoặc mail cho mình vungoc862@gmail.com

Công ty TNHH Tư vấn & Truyền thông GINET
Trả lời 12 năm trước

Có nhiều Công ty BH có uy tín,bạn nên so sánh cho phù hợp với mình.
Daichi, manulife, AIA,Prudential,Bảo Việt,Bảo Minh.PTI,PVI,Cathaylife...
Địa chỉ tin cậy cho nhữn ai thắc mắc về bảo hiểm
Hãy liên hệ với chúng tôi,chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Điện thoại : Tại Hà Nội: 0437367654/0989.965.196

Tại Sài Gòn:083 837 9914/0977061858

Mail : baohiem@ginet-vn.com

Yahoo chat : baohiem24h1@yahoo.com

Skype ID : baohiem24h1

Web : http://www.baohiem24h.net

http://www.webbaohiem.net