Cho tớ hỏi về đọc bảng điện tử trong giao dịch chứng khoán

Thế này nhá, trước khi tớ đặt lệnh thì bên bán giá thấp nhất là 80 số lượng khoảng 2000. Bên mua cao nhất 79.1 khoảng 500. Thế nếu tớ đặt 80 thì sẽ ko khơp được vì so số lượng và vì mình vào giá 80 sau đúng không ? Sau khi tớ đặt lệnh 80 bán, thì một lúc sau bảng hiện lên bên hết sạch cái số 2000 giá 80 ban nãy, sao thế nhỉ ? Sao bán nhiều hơn mua mà giá cũng lệch sao khớp hết được nhỉ ? Sau đó bảng hiện ở kết thúc ngày giao dịch là dư bán giá 80.1, dư mua giá 80 kahỏng 100. Thế tức là CP của tớ đặt bán 80 là khớp rồi đúng không ? Các cao thủ chỉ cho tó ti , vẫn gà quá, thanks
Le Mai
Trả lời 16 năm trước
Lúc khớp lênh liên tục, lênh được thi hành rất nhanh (gần như tức thời) nên bác không quan sát được đâu, trên bảng chỉ hiển thị dư mua va fdư bán. Nếu bác đặt bán 80, giả sử có ai đặt mua (90 chẳng hạn) thì nó được khớp tức thì.