Các bác cho em hỏi, Có nên mua cổ phiếu trong tuần tới không ?

tran dang dung
Trả lời 15 năm trước
Đầu óc em bây giờ rất mâu thuẫn, bị chia làm 2 mảng, 1 mảng toàn là lạm phát cao, xăng điện sắp lên giá, các cty làm ăn kém. 1 mảng thì giá cp đã quá rẻ rồi, nếu không mua nhanh sẽ không mua được, nếu mua được thì lại trúng fiên xả hàng, rồi kt đã tốt lên, sắp mở room.... nói chung rất rối bời. Các bác nào nhiều kinh nghiệm xin cho em lời khuyên đi, ck đã lên 9 fiên chỉ 1 fiên điều chỉnh, khó nghĩ quá.