Cách liên hệ với một đối tác nước ngoài để mời họ mua hàng của mình (các đối tác trên mạng).như thế nào?

nguyen minh tue
Trả lời 15 năm trước
Nếu họ có trang web thì đi đôi với nó là email + địa chỉ + fax + phone liên lạc đó bạn , để ý phía dưới trang web đó . Còn cách thức nhận tiền thì thông qua tài khoản của các ngân hàng uy tin , gửi hàng thì đường hàng không là thuận tiện nhất , tất nhiên cách thức thì vẫn do bạn và đối tác nhất trí thông qua sao cho phù hợp với điều kiện 2 bên.