Cho mình hỏi giá thuê trọ ở Đại La hiện nay khoảng bao nhiêu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Giá thuê nhà bao nhiêu còn tùy thuộc vào diện tích, số người ở, trong ngõ hay mặt đường thì giá cũng khác nhau. Nếu trong ngõ mà khoảng 30m2 thì giá cũng 1 triệu 1 phòng nếu 2 người ở. Thường thì giá nhà hay tăng theo giá, lương lậu. Mình thấy giá nhà càng ngày càng tăng, cứ vài tháng chủ nhà lại bảo tăng 1 lần. Chắc 1 thời gian ngắn nữa mình về quê ở cho yên tâm.