Ôn thi Đại học trực tuyến ở đâu?

Mình đang tìm site để ôn thi Đại học trực tuyến, mọi người cho mình ý kiến là nên học site nào với nhé! Cảm ơn mọi người!

Nguyễn Hương
Trả lời 12 năm trước

Mình đang học ở Hoc360.vn, ở đây bài giảng được soạn công phu lắm. Giá rổ cũng ok. Bạn tham khảo xem.

Phạm Tuyết
Trả lời 12 năm trước

Mấy trang này cũ rồi, bây giờ học ở Hoc360.vn không những có nhiều kiến thức mà còn được cung cấp phương pháp học hiệu quả nữa. http://luyenthi.hoc360.vn/

Lê Huyền
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đang học ở đây, thích nhất là Hoc360 cho xem lại bài giảng nhiều lần. :)