Thi ĐH năm 2009 2 số báo danh khác nhau của hai ngành thi em đã đăng ký được xếp vào cùng một phòng thi.?

Ban tư vấn cho em hỏi là em đăng ký dự thi vào trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền, vào 2 ngành khác nhau nhưng cùng là khối D1. Khi em nhận giấy báo dự thi thì được biết là 2 số báo danh khác nhau của hai ngành thi em đã đăng ký được xếp vào cùng một phòng thi. Liệu như vậy có phải là đã sai sót gì không? Em có cần báo lại với trường Học viện vào ngày làm thủ tục không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Xin khẳng định là trường không có sai sót gì và em không cần phải báo cáo lại với Hội đồng tuyển sinh. Với việc em làm hai hồ sơ ĐKDT vào hai ngành của một trường thì sẽ nhận được hai giấy báo dự thi với hai số báo danh khác nhau. Việc xếp cùng phòng là chuyện dễ hiểu vì luật xếp phòng thi theo thứ tự a,b,c. Tuy nhiên em cần lưu ý: khi dự thi em phải quyết định chọn giấy báo nào để dự thi. Giấy báo em không chọn sẽ đồng nghĩa với việc chỗ ngồi của số báo danh của giấy báo này sẽ không có thí sinh.