Năm 2010 E định thi khối B, tư vấn cho em nha?

Theo em được biết thì trường ĐH Cửu Long có tuyển sinh một số ngành kinh tế khối B như Tài chính tín dụng, quản trị kinh doanh. Em dự định thi khối B, vậy trường này tuyển sinh như vậy có đúng không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thật ra vào thời điểm hiện tại mặc dù có nhiều trường đã công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2010 nhưng đó mới chỉ là dự kiến. Việc được phân bổ chỉ tiêu ra sao, khối dự thi đầu vào là khối nào sẽ do Bộ GD-ĐT cân nhắc và quyết định. Thông tin này chỉ được cập nhật vào trong cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2010”. Chính vì thế em nên đợi quyển cẩm nang này phát hành để biết chính xác trường ĐH Cửu Long có tuyển sinh khối B đối với một số ngành kinh tế hay không. Theo Ban tư vấn được biết thì các năm trước đây trường ĐH Cửu Long là trường không thi tuyển mà chỉ xét tuyển. Nhằm tăng số lượng sinh viên vào trường nên có xét tuyển khối B ở một số ngành kinh tế. Tuy nhiên với sự quản lý chặt thì năm 2010 điều này sẽ khó có thể xảy ra nữa.