Em dự định sẽ thi ngành dệt may của ĐH Bách khoa TP.HCM năm 2010, tư vấn cho em?

Em dự định sẽ thi ngành dệt may của ĐH Bách khoa TP.HCM hoặc Công nghệ may của ĐH SPKT. Hai ngành đó khác nhau phải không? Ngành nào có nhu cầu nhân lực cao hơn, dễ xin việc hơn? Mức lương thế nào?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường ĐH SPKT TPHCM đào tạo theo hướng công nghệ khác với ĐH Bách khoa TPHCM đào tạo theo hướng hàn lâm. Sau khi tốt nghiệp đại học SPKT TPHCM. em có thể làm quản lý vào các xí nghiệp may, các văn phòng đại điện cho các hãng...