Cho mình hỏi: trường ĐH công nghiệp học có tốt không

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Đại học Công nghiệp cũng là một trong những trường có tiếng ở Hà Nội. Sinh viên học tại trường khá vất vả vì chương trình đào tạo của trường khá nặng. Các sinh viên theo học tại trường nói rằng: không phải dễ dàng mà lấy được tấm bằng của ĐH Công nghiệp. Đội ngũ giảng viên của nhà trường là những nhà giáo hàng đầu với nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Trường cũng có nhiều chương trình liên kết với các ĐH quốc tế, nhều cơ hội học bổng để sinh viên "săn". Bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin về trường tại đây http://www.haui.edu.vn/

Lê Văn Hân
Trả lời 12 năm trước

Thực ra, trường công nghiệp chỉ được cái mac thôi bạn ah, thực tế thì khác xa . Học phí đắt hơn các trường khác rất nhiều . Còn chất lượng đào tạo thì chỉ có các nghanh khối kỹ thuật như cơ khí, điện tử, công nghệ oto ... là có chất lượng tốt .Còn khối nghanh kinh tế thì không có gì để nói, dở lắm.Mình cũng đã từng là sinh viên khoa cơ khí của trường ĐHCNHN , thầy giáo mình có bảo : Học khối kinh tế ở công nghiệp chẳng khác nào học cơ khí ở trường kinh tế , mà trường kinh tế thì làm gì có khoa cơ khí. Thế nên nếu vào công nghiệp bạn chỉ nên chọn học khối nghanh kỹ thuật.

Nhân viên tư vấn tuyển sinh _ Công ty TNHH Đào Vũ.

Yahoo : lehan181088 _ SDT: 0984336067

Dương Thanh Mai
Trả lời 12 năm trước

Học ở đâu cũng như nhau cả thôi.

Cốt lõi vẫn là do mình bạn ah.

Phải năng động tìm hiểu, chịu khó dành thời gian cho học tập, nghiên cứu, làm việc...

Nên làm quen và giao du với các bạn học khá, mê học, mê tìm hiểu...

Nên gần gũi với thầy cô để thầy cô giao cho việc này, việc kia... đó cũng chính là học...

Còn đứng ở phương diện cũng là Giảng viên và cũng từng tuyển dụng.

Mình thấy mình khá tin tưởng sinh viên học từ ĐH Công nghiệp ra.

Thân,

Hùng Thắng.

Chuyên đào tạo PHP theo nhu cầu tuyển dụng hiện nay:

HTVSITE.COM

Học PHP-Học PHP ở Hà Nội-PHP&MySQL-Thiết kế web PHP

lê hữu hoàng
Trả lời 12 năm trước

Đại học thì không biết thế nào chứ thằng em tôi học hệ cao đẳng thì suốt ngày chỉ tiền, tiền và tiền

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

thực ra là tốt hay không thì tùy thuộc vào bản thân mình thôi bạn