Cho tôi hỏi cơ hội vào NV2 Ngành CNghệ Môi trường của ĐH Công nghiệp TP.HCM có cao không?

Chita
Trả lời 15 năm trước
Khoa CNMT trường ĐH Công nghiệp HCM năm nay xét chỉ tiêu NV2 là 15 điểm và lấy 43 thí sinh của 3 khối A,B như vậy nếu em được trên điểm sàn xét tuyển khoảng 1,5 điểm thì cơ hội đỗ của em là khá cao. Không biết em được bao nhiêu điểm nhỉ [:-/] Hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 bao gồm: - Giấy xác nhận điểm (phiếu số 1, bản chính) ghi rõ ngành xin xét nguyện vọng 2. - 2 bao thư có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận và điện thoại liên lạc (nếu có). Ghi chú: thí sinh có thể nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi đảm bảo theo đường bưu điện từ ngày 25/8 đến 10/9 Chúc em may mắn và thành công!
ta duyen anh
Trả lời 14 năm trước
Troi ơi sao moi người cứ đua nhau vào trg đh cong nghiệp tp hồ chí minh nhi? . cái truòng dó dạy có ra gì đâu. tớ la người đã học ở đó đây này đang dở sống dở chết ở cái trường chết tiệt này đây. đi học mà không có tiền đút lót cho cái bọn ma tiền này thì không qua khỏi được đâu có mà học lại liên tục. mà có được đi thi thì cái bọn coi thi cũng hành mình bằng chết thì thôi. hôm 12/10/2009 mình đi thi luc 1h chiều rõ ràng mặc áo trắng 100% thế mà con mụ tô thị huệ coi thi mình còn đuổi mình ra nói là không cho minh thì. trong khi lớp minh bao nhieu người mặc áo trắng như thế có bạn còn mặc áo trănbgs không có cổ thế mà vẫn dự thi ngon lành. còn mình không có tiền đút cho nó thế là nó đuổi mình ra. đúng là lũ giáo viên chết vì tiền bon chó má
ta duyen anh
Trả lời 14 năm trước
truòng này là trường chó má sao mà từ trên xuóng dưới đều bao che cho nhau ăn đút lót béo rụt cả cổ. cứ mỗi 1 kỳ học là nó lại tăng tiền đóng học còn chưa kể những khoản thu ngoài.+với mỗi môn học cứ phải đóng cho lớp trưởng 100k để đi thầy giáo. còn chưa kể đi ngoài, bọn tham ô