Em dự định thi ngành Ngân hàng của trường ĐH Tôn Đức Thắng hoặc ĐH Sài Gòn năm 2009 có được hay không?

Em học khá khối D nhưng môn Anh văn không giỏi mấy.Em dự định thi ngành Ngân hàng của trường ĐH Tôn Đức Thắng hoặc ĐH Sài Gòn có được hay không?Em chỉ lo là không đậu nổi.Xin tư vấn dùm em.Xin chân thành cám ơn.
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Điểm chuẩn năm 2008 của ĐH TĐT và ĐH SG chênh lệch với điểm sàn ĐH từ 0.5 đến 1 điểm. So với tình hình chung thì ngành ngân hàng của 2 trường này lấy điểm ở mức thấp. Em học anh văn không giỏi mấy có nghĩa là học cũng khá. Vậy thì em vẫn còn thời gian để ôn luyện để có thể thi đạt được kết quả tốt nhất có thể được. Ngoài ra em có thể đăng ký nguyện vọng 2 vào CĐ tại các trường này. Nếu không đạt điểm ĐH, mà đủ điểm vào CĐ, em có thể học CĐ 3 năm, sau đó học liên thông lên ĐH 1,5 năm để có bằng ĐH. Chúc em thành công