Học liên thông cao đẳng và đại học nghề cơ điện có được không ?

Hiện tại Tôi đang học trung cấp cơ điện tại một trường cao đẳng nghề ở hưng yên . Vậy tôi muốn học liên thông lên cao đẳng ở một trường khác có được không ? có trường nào nhận học sinh học liên thông nghề của tôi không ? phiền mọi người ai biết chỉ giùm với nhé. Cảm ơn nhiều !
nhan
Trả lời 14 năm trước
Để liên thông lên một trường cao đẳng khác bạn phải tìm hiểu xem thông tin trường đó có liên kết với trường của bạn không? Nếu có thì chỉ cần bạn đủ các điều kiện quy định bạn sẽ được đăng ký thi liên thông bình thường. [gallery]/8/jad1254801427.jpg[/gallery]