Muốn học thiết kế công trình giao thông, thi ngành nào?

Em muốn thi vào ĐH Giao thông Vận tải để sau này làm việc liên quan đến việc phát triển mạng lưới giao thông hoặc thiết kế công trình giao thông, vậy em nên đăng ký thi ngành nào?
nhan
Trả lời 14 năm trước
Ở ĐH Giao thông Vận tải TPHCM có ngành Quy hoạch giao thông đào tạo chuyên môn phù hợp với sở thích của em. Sau khi ra trường, kỹ sư ngành này có thể công tác tại các cơ quan quản lý liên quan tới xây dựng và giao thông, các ban quản lý dự án, viện quy hoạch và viện chiến lược để lập chiến lược phát triển mạng lưới giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy, các công ty tư vấn trong và ngoài nước liên quan đến khảo sát thiết kế công trình giao thông, các khu dân cư và khu công nghiệp. [gallery]/8/qth1254801408.jpg[/gallery]