Học TCCN muốn liên thông lên ĐH cần phải có 3 năm công tác với chuyên ngành được đào tạo ko ?

Cho em hỏi học trung cấp chuyên nghiệp muốn liên thông lên đại học cần phải có 3 năm công tác với chuyên ngành được đào tạo? em cảm ơn

Còi lười
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay, tại TP.HCM có trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng còn HN có Đại Học Phương Đông được phép đào tạo liên thông từ THCN lên đại học mà không thông qua bậc đào tạo cao đẳng. Về các ngành đào tạo liên thông này, em có thể liên hệ phòng đào tạo của trường Tôn Đức Thắng, Phương Đông để biết thêm chi tiết.