Giúp em thuyết minh cái nì dzới.....help me....

em có đề thuyết minh này hơi bị khó à nha.....có đại ka, sư tỉ nào giúp đở giùm.....thank[):D(] [b]Đề: Có ý kiến cho rằng: những thói xấu ban đầu là người khác qua đường, sau trở nên thành người bn thân ở chung nhà và kết cục trở thành ông hủ nhà khó tính. Anh(chị) thấy ý kiến này như thế nào ?[/b] [center]--------------------------------------------------------------------------------------[/center]
coolboy084
Trả lời 16 năm trước
Mình chẳng hiểu ý câu hỏi của bạn là gì nữa?Câu hỏi tắt quá vì vậy bạn hãy tìm hiểu thêm nha.
Nguyen Tram Ank
Trả lời 15 năm trước
[#-o] Ca^u hoi? cua? ban. viet' tat' ne^n hem dich. dc.!!!!!!!!! => Chang? hiu? j` ca? @_@