Tìm nơi học Seo ở Hà Nội?

Tôi đang tìm lớp học Seo tại Hà Nội, ai biết ở đâu có trung tâm đào tạo tốt, hiệu quả, chất lượng thì chỉ giúp tôi với.

Thanks nhiều đã đọc tin.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Ở Hà Nội thì mình ko biết, nếu ở TPHCM thì bạn tham khảo địa chỉ:

Trung tâm Tin học Hoàng Nguyễn
Đào tạo lập trình chuyên sâu Web

ĐC: 264 Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3

Lê Trịnh Vân Như
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn, ở Hà Nội có Khoá học của Câu lạc bộ SEO Việt Nam tổ chức, được cấp chứng chỉ SEO còn đc tham gia CLB SEO Việt Nam, dạy rất hay, có giáo viên là kỳ cựu đã là 10 năm về SEO, bạn xem ở đây này: http://vietseo.vn/taphuanseo/

(Mỗi tội là giá hơi chát cho cá nhân, vì khoá học tui thấy chủ yếu dành cho doanh nghiệp cử nhân viên đi học thui, địa điểm học, trà nước, ăn trưa hoành tráng dã man )

Cát Văn Khôi
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tới 104 B12 Nghĩa Tân - Cầu Giấy- Hà Nội

Hotline: 01998.448.999

iNET Coporation
Trả lời 13 năm trước

Khóa học SEO tại Học viện iNET

Thời lượng: 4 buổi

Học phí: 2tr

Khóa học SEO website

Liên hệ:

550 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

9 Tô Hiến Thành, TP HCM

Website: http://inet.edu.vn

Tổng Kho Sữa Hà Nội
Trả lời 12 năm trước

Học SEO ở đâu? Học tại trang web: http://daotaoseo.vn nhé bạn ơi

miss Nga
Trả lời 12 năm trước

Bạn đến địa chỉ số 11,ngõ 2 Đường Trần Quý Kiên - Cầu Giấy - Hà Nội học rất hay mà giá cả cũng phải chăng vì mình cũng học ở đây mà.Nếu bạn mún bít cụ thể hơn thì cứ ol với mình.YM:suongmai_2810

miss Nga
Trả lời 12 năm trước
Chương trình đào tạo Thiết kế & Lập trình web PHP, Joomla
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bạn yêu thích thiết kế, lập trình và phát triển Website. Trung tâm đào tạo CNTT I-Train hân hạnh mang đến với các bạn các khóa học về website như sau :
TT Khóa học Nội dung Thời gian Học phí Ghi chú
1 Thiết kế website Joomla Sử dụng thành thạo hệ quản trị nội dung Joomla CMS và các ứng dụng, sử dụng các template có sẵn của joomla để thiết kế một trang web tùy theo mục đích, hoặc các trang tin tức lớn mà không cần phải lập trình. 1 tháng 1,500,000 Khuyến mại 1.000.000
2 Thiết kế, lập trình website bằng PHP, Joomla Đi sâu hơn về thiết kế website Joomla, chỉnh sửa được mã nguồn và các ứng dụng, thiết kế được template riêng. 2 - 3 tháng 3.000.000 - 4.500.000 Khuyến mại 2tr - 3tr, tùy thuộc học viên đã biết hay chưa biết PHP, có thể ghép lớp theo các module.
3 Lập trình Joomla Thiết kế website, lập trình các ứng dụng web dựa trên Joomal framework. 2 tháng 3,000,000 Học viên đã biết PHP nâng cao
4 Thiết kế, lập trình web động bằng PHP & MySQL Cả Php và Mysql đều dễ sử dụng, nhanh, miễn phí nhưng nhiều sức mạnh, có nguồn thư viện codes phong phú. Nếu bạn muốn xây dựng một website động nhanh chóng, ít có một lựa chọn nào tốt hơn. Ngôn ngữ PHP scripting được tạo ra cho web. Tất cả các tác vụ thường thấy để phát triển web được thực hiện bằng PHP với các nỗ lực thấp nhất. Tương tự, MySQL giành cho các website động. Nếu bạn muốn tạo ra một hệ quản trị nội dung hay một ứng dụng thương mại điện tử, MySQL là một lựa chọn tốt cho việc lưu trữ dữ liệu của bạn. 1,5 tháng 2,250,000 Khuyến mại 1,5tr
5 Lập trình PHP nâng cao Khi hoàn thành chương trình này, bạn sẽ hiểu lập trình định hướng đối tượng OOP là gì và làm thế nào để viết các lớp trong PHP phù hợp với thực tiễn hiện tại tốt nhất, làm cho mã của bạn dễ bảo trì, nâng cấp và triển khai cho nhiều dự án. Khóa học cũng sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc để sử dụng một object-oriented framework, chẳng hạn như Zend Framework (www.zend.com/en/community/framework), Joomla aplication framework... hoặc tạo ra các framework riêng của bạn và cho việc chuyển tiếp các mã PHP 5 tương thích với PHP 6. 3 tháng 5,000,000 Học viên đã biết PHP cơ bản
6 Quản trị website, SEO, Internet marketing Chỉnh sửa ảnh, trình bày nội dung (html), tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, sử dụng Internet làm marketing. Biết cách sử dụng trang web có hiệu quả cho việc kinh doanh, dịch vụ. 1 tháng 2,000,000 Riêng học SEO là 1.000.000/ 5 buổi; Ý nghĩa mạng Internet & tổng quan SEO, html, nội dung web, Công cụ Analytics & Webmaster Tools, thủ thuật & thực hành.

(Các giảng viên có nhiều kinh nghiệm, là các chuyên gia đã làm việc với các khách hàng trong và ngoài nước)

Liên hệ

Địa chỉ: Số 11/2 Trần Quí Kiên – Cầu Giấy Hà Nội

SĐT: 04.628.202.38 & 0984.901.336

FAX: 04.628.202.39

Email : ngalt@i-train.vn; ngale285@gmail.com

YM : suongmai_2810

ng_chunghn

Cát Văn Khôi
Trả lời 12 năm trước

Liên hệ: 0989193611, Học SEO chỉ với 100k

miss Nga
Trả lời 12 năm trước

Các khóa học website cơ bản, nâng cao - SEO, Online Marketing

Với sự bùng nổ thông tin, sẽ rất khó cho người dùng nhớ được website nào phù hợp với mục đích của mình. Do đó, phần lớn trong số họ sẽ truy cập vào các trang tìm kiếm như Google, Yahoo!, Bing… để tìm kiếm thông tin.

i-Train là thương hiệu đào tạo của NTS & Kaspersky Vietnam mang đến với các bạn các khóa học phong phú, đa dạng và phù hợp với các nhu cầu của bạn, đồng thời giúp các doanh nghiệp làm chủ website thương mại điện tử của mình hoặc là hướng mô hình kinh doanh kết hợp thương mại điện tử để tăng doanh số bán hàng và tăng các cơ hội kinh doanh, đó là một xu hướng đang diễn ra. Chúng tôi cũng hỗ trợ bạn các phương thức thanh toán quốc tế trực tuyến an toàn & bảo mật để thu hút được nhiều khách hàng hơn cho website thương mại điện tử của bạn.

SEO mang lại lợi tức đầu tư dài hạn hiệu quả nhất trong tất cả các phương pháp tiếp thị trực tuyến online marketing hay internet marketing. Các thuật toán xếp hạng của công cụ tìm kiếm (Search engine ranking algorithms) đặt các trang web có chứa các thông tin liên quan đáng tin cậy nhất ở trên cùng của trang kết quả tìm kiếm, nơi mà tất cả mọi người nhìn thấy đầu tiên. SEO cũng là nghệ thuật kết hợp marketing truyền thống và marketing hiện đại (internet, kỹ thuật số).

. SEO, Online Marketing cho web kinh doanh :
– Nội dung : Ý nghĩa mạng Internet & tổng quan SEO, html & XML, nội dung web, Công cụ Analytics & Webmaster Tools, thủ thuật & thực hành (Các thủ thuật điều hướng và tương tác với Search Engine, tối ưu website, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Giáo trình, tài liệu được biên soạn theo chuẩn lý thuyết kết hợp với các dự án thực tế, có tính ứng dụng cao, dễ hiểu và dễ thực hành. Sau khóa học, người học biết cách sử dụng Internet làm marketing, biết cách sử dụng trang web có hiệu quả cho việc kinh doanh, dịch vụ.
– Thời lượng : 5 buổi
– Học phí : 1 triệu.

Liên hệ:

Miss Nga.

YM: suongmai_2810

Email: support@eximtrade.vn

i-Train Academy
11/2 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng Kho Sữa Hà Nội
Trả lời 12 năm trước

Học SEO ở daotaoseo.vn đi bạn, đảm bảo chất lượng đó bạn :)