Mình Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc

Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc

Nếu bạn đã sử dụng nhiều trình duyệt Cốc Cốc thì lỗi Ôi hỏng/Aw snap dường như cũng đã quá quen thuộc với bạn phải không nào?. Là một trong tất cả những thủ thuật đang được đề xuất nhiều nhất từ phía của người dùng trình duyệt CocCoc với chúng tôi.  Aw snap dường như là một lỗi hết sức khó chịu đối với người dùng. Vậy thì hôm nay hãy cùng chúng tôi tiến hành tìm hiểu tất cả các cách giải quyết cho lỗi này ở bên trong Cốc Cốc sẽ như thế nào nhé.

Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc hiện tại là một trình duyệt hiện đang được sử dụng nhân chromium ở bên trong, một nhân khá giống với trình duyệt với Google Chrome. Vì thế, một số lỗi phát sinh sảy ra trên trình duyệt này sẽ hầu như là khá tương đồng với trình duyệt của Google.

Nếu như bạn nhận được thông  báo ở trên Cốc Cốc: “Ôi, hỏng/Aw snap, đã bị xảy ra lỗi khi bạn hiển thị ở bên trong trang web này. Chính vì thể để tiếp tục, bạn hãy tải lại hoặc truy cập vào bên trong của một trang web khác”, thì chính lúc đó là lúc trình duyệt của bạn hiện tại đang bị gặp sự cố tải trang hoặc là không đủ bộ nhớ để trang web.

Ở bên trong thì một số nguyên nhân khác hiện tại có thể gặp phải đó là những chương trình hoặc ứng dụng khác sẽ ngăn và sẽ không cho trang web của bạn tải theo đúng quy trình. Đằng sau đó thì sandbox có thể là một nguyên nhân thứ yếu khó nguy hiểm gây nên việc tab không thể hoạt động.

CÁCH SỬA LỖI “ÔI HỎNG/AW SNAP” TRÊN CỐC CỐC

Cách 1: Thông thường thì ở bên trong của trình duyệt sẽ luôn khuyên người dùng chúng ta cần tải lại trang để tiến hành khắc phục lỗi.

Cách thực hiện : ở trên trình duyệt Cốc Cốc của máy tính bạn hãy tải lại trang bằng nhấn phím F5 để “refresh” lại trình duyệt.

cach sua loi oi hong aw snap

Đối với tất cả những trường hợp không đủ bộ nhớ để tải trang

Lúc này bạn sẽ cần đóng các tab không cần thiết ở trong Cốc Cốc và chỉ giữ lại duy nhất trang web hiện tại đang bị lỗi Ôi hỏng, sau đó nhấn tải lại.

Đối với trường hợp trình duyệt của bạn bị lỗi do chương trình hoặc ứng dụng can thiệp

Lúc này bạn nên tắt máy tính sau đó thì khởi động và bật lại trang web bị lỗi

Cách 2:  Chỉnh lại cài đặt sandbox trên trình duyệt

Bước 1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng trình duyệt Cốc Cốc trên màn hình desktop sau đó thì chọn properties .

huong dan sua loi oi hong aw snap

Bước 2: Chọn tab Shortcut ->Target (2)

Bước 3: Bạn pase câu lệnh “–no-sandbox” vào phần cuối ở dưới đường link Target.

Hãy nhớ : ấn “dấu cách” hai lần trước khi dán vào đường dẫn.

Bước 4: Nhấn Apply sau đó thì ấn OK(5) để có thể hoàn tất thay đổi đường dẫn đích

cach sua loi oi hong aw snap tren coc coc

Nguồn: gnetech -  Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc

Tùng Thanh Phan
Trả lời 6 năm trước

Link tham khảo: Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc