Tôi muốn Copy những file dạng Flash ở các trang Web thì phải làm như thế nào?

Trả lời 16 năm trước
Có nhiều cách save flash về, bạn có thể sử dụng phần mềm SaveFlash cài đặt vào máy tính của bạn. Khi sử dụng bạn có thể bấm chuột phải vào file flash chọn save về máy tính của mình. 1 Cách nữa bạn có thể tìm link của file flash đó rồi sử dụng IDM để download về được. Bạn view source của website ra, sau đó search với keyword là .swf Sau đó bạn dựa theo cấu trúc trang web hiển thị để tìm đến vị trí đặt file flash đó để lấy đường dẫn. Sau đó bạn ghep vào link trên web + copy và paste vào IDM. Vậy là bạn có thể download được flash về.