Tôi sử dụng FireFox để duyệt Web, làm thế nào để chuyển những trang Web mà tôi đặt trong BookMark sang một máy tính khác??

Trả lời 16 năm trước
1. Bấm menu Bookmarks --> chọn Manage Bookmarks (Hoặc Organize Bookmarks tùy theo phiên bản của FireFox) 2. Bấm menu File --> chọn Export 3. Bạn Save thành một file , đem file này sang máy tính khác , làm tương tự như bước 1 --> đến bước 2 chọn Import --> chỉ đương dẫn tới vị trí file mà bạn có --> bấm OK
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
có thể vào tận ổ C để moi ra nhưng như thế lâu và khó tìm bạn nên backup lại ra nơi nào đó là ok hoặc làm tắt như sau bấm tổ hợp ctrl+shift+ b nó ra bảng cần tìm