Hỏi về BOOKmask của FireFox

Bookmask của mình giờ rất nhiều và mình muốn liệt kê ra word thì làm thế nào???? giờ ngồi gõ lại chắc chết mất.. ^^ bạn nào biết có phần mềm gì hok giúp mình nhé .Thanks [):D(]
Trả lời 16 năm trước
Bạn bấm vào Bookmarks trong FireFox. Nó xổ ra cái bảng có phần Bookmark manager hoặc Organize Bookmark (Tùy phiên bản) Lúc này nó sẽ hiện ra bảng danh sách bookmark của bạn. Chỉ cần chọn file + export là okie. Nó sẽ xuất ra định dạng *.htm Nếu cài lại firefox thì chỉ cần import lại file đó lên là được.