Có bác nào dùng internet của EVN ko ạ, cho em ít đánh giá với

Em đọc sơ quá thì thấy E-mobile là cước đắt nhất, tầm 10k/h, sau đó là E-phone 7k/h và rẻ nhất là E-com 4k/h. Thiết bị của nó cũng đắt, con điện thoại rẻ nhất cũng xấp xỉ 2tr. Bác nào dùng qua rồi thì đánh giá hộ em với, chất lượng có được ko ? Em hỏi hộ thằng bạn nó học quân sự trên Sơn Tây, thiếu thốn thông tin quá, đinh làm một bộ để được tiếp xúc với thế giới văn minh, mua về chạy ngon thì ko sao, chỉ sợ lởm rồi lại phí tiền.
seichantominaga
Trả lời 16 năm trước
Nhà mình nối mạng qua điện thoại quả EVN phải nói là tốc độ siêu rùa chạy cưc chậm luôn chỉ có đọc mấy cái tin trong dantri thôi ma cũng mất chục phút . Nếu muốn check mail thì thôi rồi cái cổ chắc phải dài ra gần chục cm [@-)]. Còn cước phí thì đắt quá dùng tháng đầu tiên tháng sau hổng dám dùng nữa[^:)^] h nhà mình đang chuyển tông sang dùng loại khác. ec ec
TRẦN VĂN DUYỆT
Trả lời 16 năm trước
mình đã từng dùng mạng của EVN nhưng rất chán bạn ạ giá thì đắt, vào rất hay rớt mạng, bây giờ mình đã chuyển sang dùng mạng cfuar Viettel cdhạy khá ổn định giá cả có nhiều gói cf[ớc cho người sử dụng lựa cdhọn và đang khuyến mại 3 tháng miễn phí. đây là ý kiến của mình để bạn tham khảo chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn. Thân