Đã bác nào xài internet của TH cáp VN chưa ?

Tớ thấy dịch vụ của nó giá cũng rẻ, trọn gói loại 1mb/128kbps có 200.000, rẻ hơn Vịt toi 230.000, không bíêt chất lượng đường truyền thế nào nhỉ ? bác nào xài rồi cho 1000đ ý kiến cái, dạo này đường internet vớ vẩn quá, lởm quá có khi phải đổi
Trả lời 16 năm trước
Đã sử dụng hồi năm ngoái, download nhanh lắm, nhưng dis mạng như cơm bữa, có hồi cả tuần liền đều như vắt chanh dis từ 5hpm tới 12h, ức chế quá cắt hợp đồng luôn, giờ thì ko biết thế nào.