Việc sử dụng RAM của Bkav ?

Máy tính của em có cài phần mềm Bkav, sau khi cài thì máy rất chậm. Em bật Task Manager lên thì thấy báo Bkav chiếm hơn 200MB RAM khiến cho RAM bị đầy. Em đã thực hiện quét virus bằng cách hiệu quả như hướng dẫn nhưng vẫn bị như vậy. Em xin hỏi làm cách nào để Bkav chiếm ít RAM hơn, để máy của em không bị chậm nữa.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng máy hoạt động chậm như: máy tính cài nhiều phần mềm ứng dụng, dung lượng còn trống trên ổ đĩa hệ thống không đủ, máy tính bị nhiễm biến thể virus mới… Do thông tin bạn cung cấp chưa đủ để có thể xác định chính xác nguyên nhân gây ra hiện tượng mà bạn đang gặp phải. Vì vậy, để xác định chính xác nguyên nhân, bạn có thể liên hệ với Trung tâm Chăm sóc khách hàng BkavHome theo tới số điện thoại 1900 58 58 50 hoặc email bkav@bkav.com.vn để được hỗ trợ kịp thời (hỗ trợ miễn phí). Trong trường hợp bạn sử dụng phần mềm diệt virus có bản quyền BkavPro 2009 Internet Security, bạn hãy liên hệ với Trung tâm Chăm sóc khách hàng BkavPro theo số điện thoại hoặc email ghi trên thẻ BkavPro. Các chuyên gia của Bkav sẽ kiểm tra tình trạng máy tính của bạn, đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất cho bạn. Hiện nay, phần mềm diệt virus BkavPro 2009 đã có những cải tiến mới về công nghệ nhằm tăng tốc khởi động máy tính và tối ưu hiệu năng hoạt động của hệ thống, giảm thiểu việc sử dụng CPU, RAM cũng như các tài nguyên khác của hệ thống. Kể từ những cải tiến đầu tiên được đưa vào BkavPro phiên bản 2719 phát hành ngày 18/1/2010, đến nay, Bkav đã liên tục có những cải tiến mới, tiếp tục tối ưu hơn nữa hoạt động của BkavPro trên máy. Hiện nay, BkavPro khi hoạt động ổn định chiếm khoảng 40 MB RAM. Ngoài ra, cấu hình tối thiểu cho máy tính để có thể cài đặt và sử dụng hiệu quả phần mềm diệt virus Bkav hiện nay là: * Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB * Dung lượng trống trên ổ cứng: 100 MB Chúc bạn thành công.