Khả năng gỡ bỏ virus của Bkav ?

Theo như thầy giáo dạy mình nói thì các phần mềm anti-virus hiện nay chủ yếu diệt virus bằng cách xóa file bị lây nhiễm mà ít khi bảo toàn được dữ liệu các file đã bị virus nhiễm.Thấy thầy nói là muốn gỡ được virus mà khả năng bảo toàn dữ liệu cao thì phải xem mã nguồn của virus(mà hình như xem mã nguồn assembly thì phải) và ít có hãng nào chịu bỏ thời gian để phân tích mã assembly vì cái này thật sự ko đơn giản.Vậy Bkav thì sao nhỉ?Các bạn ai đã dùng nhiều rồi thử cho ý kiến xem.Xin nói thêm là thầy dạy môn OS và hầu như ai thầy cũng chê.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình đã dùng Bkav và thấy Bkav bóc tách file bị virus vector, sality lây nhiễm rất tốt, trong khi rất nhiều phần mềm khác làm hỏng file.