Kaspersky Anti Virus Moblie có tốt không?

Hiện tại mình chưa có cái PPC nào để thử chương trình này cả. Bác nào có PPC thì có thể cho mình biết hiệu suất làm việc của chương trình này không? Mình có dùng PPC vài lần và cũng chưa thấy ai nói về Virus trên PPC.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình đang dùng Windows Mobile 6.1 và KAM thấy rất hiệu quả. Nhất là khi duyệt web và nhận email. Khi cài vào mặc định KAM sẽ quét kiểm tra khi có tin nhắn, email... nói chung là những thông tin là bạn nhận (trừ cuộc gọi ). Tuy nhiên virus trên mobile không phải là không có. Những bạn nào thường xuyên dùng mobile có hệ điều hành và nhận dữ liệu nhiều thì nên có trình quét virus để bảo vệ.