Mình dùng BK Anti-vius va Kaspersky nhưng khi mở BK thì thấy Kaspersky báo có vius vậy là sao thế.Giúp mình với

Rể Vật giá
Trả lời 15 năm trước
O bao giờ chạy 2 phần mêm diệt virut 1 lúc. Vừa o diệt đc nhiều virut hơn mà còn hại máy. Tốt nhất chuyên về 1 thứ và thường xuyên update nó thì hơn.
remember me
Trả lời 15 năm trước
Kas chỉ bảo BKAV là chương trình có thể gây nguy hiểm cho máy bạn chứ không báo là virus, vì dù sao BKAV là chương trình diệt virus nên nó chạy ẩn, Kas đề nghị là block nó lại. Bạn cho BK chạy trước, kas chạy sau là ok! Nên dùng cả 2 chương trình: BK diệt virus nội, Kas cho virus ngoại!