Kịnh nghiệm dùng antivirus?

Bây giờ thì có nhiều soft antivirus , Theo các bác thì dùng soft nào tốt nhất ?
luong ngoc quyen
Trả lời 15 năm trước
Dùng kapersky là ổn nhất, mỗi tội hay bị black list do xài K.@.y chùa thôi, nhưng nếu cẩn thận update bằng tay( manual) thì không bị? ok, cẩn thận,các phiển bản là kapersky antivirus (KAV7.0xxx)và kapersky internet security (KIS7.0xxx), các bài viết liên quan tham khảo trong diễn đàn Antivirus.tôi chỉ lưu ý khi bạn tải các gói update về và giải nén ra thì nên xóa các file black.lst trước khi tiến hành update( nếu ko thì bị blacklist đấy ) và nên nhớ là mỗi lần bị black list thì nên remove mà cài lại rồi update manual giống như cách tôi đã chỉ