Màn hình xuất hện nhiều dấu $, khi bật máy tính (khi vào BIOS + Khởi động)?

Khi khởi động hoặc vào CMOS của PC, màn hình máy tính đều xuất hiện nhiều dấu "$" trên toàn màn hình. Cho em hỏi, lỗi trên bị gì vậy? Mình khắc phục lỗi trên như thế nào?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Lỗi này chưa gặp bao giờ, đa phần là do Card màn hình nhưng bạn thử test lại linh kiện của máy đi.Hoặc thử tháo pin Cmos ra để reset lại nha.
Bùi Hà
Trả lời 14 năm trước
Lỗi này là máy nó đang đòi $ của bạn đấy . Nó nhắc rõ ràng thế mà cũng ko hiểu . :))
Bùi Hà
Trả lời 14 năm trước
Lỗi này là máy nó đang đòi $ của bạn đấy . Nó nhắc rõ ràng thế mà cũng ko hiểu . :))