Máy tính xuất hiện thông báo :"CPU Loading error"và yêu cầu nhấn F1 mới chạy bình thường?

Tôi dùng mainboard ASUS 945 (P5GZ-MX)
quanjtl
Trả lời 16 năm trước
Các nhà sản xuất Motherboard nhiều khi đưa ra một sản phẩm mới ngoài việc hỗ trợ những CPU hiện thời còn cho phép sử dụng những CPU thế hệ kế tiếp, tuy nhiên việc cho phép cắm những CPU này nhiều khi không thể dùng hết mọi tính năng ưu việt của CPU mới - nhất là đối với CPU AMD. Với lỗi trên, bạn chỉ cần nâng cấp BIOS là xong
Trả lời 16 năm trước
Cái này là do trong Bios bạn vẫn chưa chỉnh boot. Trong khởi động, bạn nhấn liên tục phím del để vào Bios, vào tiếp Boots Đặt first boot là CD-Rom hoặc HDD, second boot là HDD hoặc CD-Rom. Vậy là xong, từ lần sau sẽ ko có thông báo này nữa, mà máy của bạn sẽ vảo thẳng trong win