Máy hiện thông báo lỗi "Winlogon.exe - Application Error" ?

Mình hiện đang xài con Dell Vostro 1310, nhưng dạo gần đây mỗi lần shutdown máy thì thường hiện lên bảng thông báo như sau: Winlogon.exe - Appication error The intruction at "0x7c911ec3" referenced memory at "0x0027047a". The memory could not be "written". Vậy xin hỏi máy mình đã bị gì?và cách khắc phục như thế nào,huynh nào biết giúp mình với.Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có cài phần mềm nào mới vào win không? nếu có cài phần mềm mới vô mà bị thì gỡ nó ra. Còn tự nhiên nó bị có thể là do virut đó. Bạn quét virut xong khởi động lại máy xem sao. Bạn sang máy khác copy cái logo chép đè lên logo cũ, Nếu vẩn còn có thể do windows bị lỗi, có thể update windows lại. Hoặc cài lại hệ điều hành.
pham ha Thanh
Trả lời 14 năm trước
khả năng máy của bạn bị virus roài.chắc hay vào xem phim đây mà[:D].con này cài lại win chưa chắc đã được đâu bạn.bạn thử dùng processs explore kiểm tra xem.