Màn hình máy tính bị mất hết biểu tượng ?

Màn hình máy tính của mình bị mất hết biểu tượng,click chụt bên phải và bên chái cũng ko hiện ra cái gì cả,ấn chặt Alt Gr vs Ctrl rồi ấn Delete hiện ra Windows Task Manager lên mạng ''online''những dữ liệu vẫn còn và sửa dụng được,nhưng mình muốn những biểu tượng được đặt ra màn hình thì làm thế nào hả,dúp mình với các bạn,cám ơn nhiều nhiều:D
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Từ giao diện Task manager>File>run(Task) gõ Explorer>OK.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vào My computer và chọn Desktop xem còn dữ liệu hay biểu tượng trong đó không.. Nếu click phải hiển thị ra cửa sổ thì bạn chọn Arrange Icon By, bạn chọn Show Desktop Icons để các thư mục trên Desktop nó hiện ra. Còn không nữa thì win của bạn đang bị lỗi đó
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
Cài lại WIN là OK, máy của bạn bị mất cái Exployer rùi, trước tôi bị cũng phải cài lại WIN[:D] Được cái không có cái đấy thì máy khởi động nhanh thật[:,)]
I Am
Trả lời 14 năm trước
Cái này dễ thôi, ko cần phải cài đặt lại đâu, bạn vào Start rồi chuột phải vào những biểu tượng ấy, chọn Show on desktop là xong.
Hoàng Tấn Lực
Trả lời 11 năm trước

Bạn chỉ cần nhấn chuột phải--->Arrange Icons by---->Show desktop Icons là xong.

thanh long
Trả lời 11 năm trước

không click dc chuột làm sao mà show icon dc

vai~

monogalaxj
Trả lời 10 năm trước

máy tính mình cũng thế nhưng các bạn nói mình đã làm thử nhưnng vẫn không đượcmình có thấy cài đặt Win các bạn bày mình vơi có chi thìn trả lời tronh này hoặc face book : Nakita Hieu pro ....zing me : monogalaxi nha bạn mình ở huế nhanh nhưa mấy bạn

Lê Việt Anh
Trả lời 9 năm trước

Từ giao diện Task manager>File>run(Task) gõ Explorer.exe>OK.

Vo Lam
Trả lời 8 năm trước
lam sao ban duoc file vay ban?
trần hữu quản
Trả lời 8 năm trước
được 1 lúc hoặc mỗi lần mở máy nó lại xuất hiện như cũ, khó chịu thật,
trần hữu quản
Trả lời 8 năm trước
ko hiểu bạn nói gì! mình gỡ 1 số phần mềm ra máy lại ngon rồi, chắc do một số phần mềm vi rút
tuan minh
Trả lời 9 năm trước

chac may ong an file nen ko biet tim dau chu gi

Hương Hoàng
Trả lời 9 năm trước
Sao em ấn show icons r mà vẫn k dc ak