Đứng máy liên tục sau khi nâng cấp ?

Chả là máy em vài tháng trước có nâng cấp con ram từ 1GB lên 3GB, nhưng đã không nhanh lên, máy em còn bị yếu đi, giật đùng đùng và liên tục bị đứng máy phải khởi động lại, vậy có ai biết làm ơn cứu em với, thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử kiểm tra lại RAM xem , 2 thanh RAM cũ và mới của bạn có cùng loại ko ? 2 RAM phải cùng loại để làm tăng hiệu suất làm việc và phát huy khả năng chạy kênh ram đôi . còn nếu mà 2 ram khác hiệu thì có thể nó bị xung phần cứng , nếu vậy máy sẽ chạy chậm và có khả năng làm hỏng phần cứng nếu để tình trạng lâu quá , vậy lên bạn lên tìm đúng nhãn hiệu có cùng chủng loại để lắp . Còn mình khuyên bạn lên lắp 2 RAM có dung lượng cùng nhãn hiệu và cùng dung lượng nhé ?!
djshg
Trả lời 14 năm trước
Cùng bus là được, nhiều ram sung nhau và nhiều mian khá kén ram
Võ Thành Đô
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! bạn đã nâng cấp Ram nhưng ko nhanh hơn mà chậm đi [:D] thực ra cái này cũng thường gặp trong máy tính. Bạn nên kiểm tra xem Ram của bạn bus bao nhiu và main có hỗ trợ tương đồng ko . Còn theo mình thì máy tính của bạn khi cắm Ram hỗ trợ lên 3 G mà vẫn chạy dc thì bạn chỉ cần để đến 2GB thì chạy cũng đã ok rồi chứ ko cần lên 3 GB . máy chạy nhanh khủng thì tất cả bộ phận phải tương đồng thì nó mới đạt hết công suất dc [:,)] chúc bạn thành công