Lỗi "svchost.exe - the application"- the application failed to...?

Mọi người cho em hỏi lỗi này là gì vậy và cách khắc phục? Lâu lâu nó hiện thông báo là "svchost.exe - the application" với nội dung "the application failed to initializa properly (0xc0000005). click on ok to terminate the application"

Hình này được thu nhỏ lại. Click vào đây để xem hình phóng lớn. Hình gốc có kích thước 1024x768.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Thường là do virut nó làm lỗi mấy file(svchost.exe, logon.exe,...) này đấy mà, ghost hoặc cài lại win, cài diệt virut update và scan luôn, lưu ý các file exe trong phân vùng khác có thể bị nhiễm virut .