Hiện tượng lạ của Thẻ nhớ ĐT

_Tình hình là cái thẻ nhớ của em đang sài bình thường, hum nay em copy trò chơi trên Điện thoại về, giải nén ra các file .jar + .jad, _Rồi sau đó rút thẻ nhớ ra, cắm lại thì [b]máy tình + ĐT + đầu đọc thẻ nhớ [/b]cũng không nhận được, trong Mycomputer ko hiên lên biểu tượng ổ đĩa ( đã search trong [b]Manage[/b]) _Ai hiểu rõ về vấn đè này xin chỉ giáo cho em, rat nhiều tài liệu quan trọng ở trong đó, có gì liên hệ cho em wa email linh2002333@yahoo.com. _____Waiting...______
nguyen duc lnih
Trả lời 13 năm trước

ai biết chỉ giùm em với, đợi 2 tháng rồi không ai trả lời T_T (7/6/2010)

vuonghongchan
Trả lời 13 năm trước

Việc bạn giải nén ra file gì không quan trọng ( vì ít nhiều thì cũng phải nhận thẻ chứ...) . Tôi đôi khi cũng gặp trường hợp này, bạn xem lại xem các vấn đề sau nhé:

- thẻ mới hay cũ , nếu cũ lắm rồi thì có nguy cơ là em nó đã hy sinh....

-có thể chân tiếp xúc của thẻ bị mòn, bạn thử đệm giấy vào phía sau của thẻ khi chèn vào xem !

-lau, chà lại chân tiếp xúc của thẻ bằng vải thô...

-Cuối cùng cũng có thể em no' đã nhiễm virut nặng rồi ! nhưng khả năng này là rất it, ít nhất thì điện thoại cũng phải nhận thẻ chứ...