Máy chỉ dừng lại ở màn hình logo hãng sản xuất Main ?

Máy của mình không biết làm sao chỉ dừng lại ở màn hình ban đầu là logo của hãng sản xuất main " Biostar.com" rồi cứ đứng yên như vậy khởi động lại cũng như vậy, mình đã lau trùi lại ram nhưng cũng không ăn thua. có ai giúp mình với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp của bạn là không load được bios bạn clear lại cmos là ok.
Võ ngọc hùng
Trả lời 10 năm trước

trả lòi như ko. clear cmos như thế nào?

Oanh Vu
Trả lời 10 năm trước

Clear bios bạn tháo pin bios ra đợi khoảng 1 phút rồi lắp lại thôi..nhưng tốt nhất bạn nên đem main ra cửa hàng người ta nạp lại bios cho bạn thì khả quan hơn ^_^