Hỏi về đèn nền led cho Dell studio 14Z?

Tình hình là mình mới mua Dell Studio 14Z,nhưng mình không thể bật phím đèn nền led được.Từ F1 đến F6 khi nhấn vào không có hiệu quả gì hết,mặc dù mình cũng đã nhấn tổ hợp Fn và phím cần nhấn.Không biết có phải do mình xài win 7 mà không phải dùng Vista bản quyền của máy không?Mong các bạn trả lời giúp mình.
lovelife
Trả lời 14 năm trước

Cài mấy cái ATK trong đĩa đi kèm rồi nhấn Fn+F4 để tăng độ sáng đèn bàn phím, Fn+F3 để giảm. Còn để sensor của máy tự điều chỉnh thì nhấn Fn+A.