Kis update rất lâu ?

Làm ơn cho em hỏi.Hôm nay khi update kis 10 thì rất là lâu phải mất gần 2 tiếng rưỡi mới update xong.Mà mọi lần em update thì chỉ có mất 1 phút thôi.Nhưng ko hiểu sao nó lại update lâu như vậy.Ko những update lâu mà khi update xong nó còn báo là phát hiện 2 nguy hiểm nữa.Em chưa gặp tình trạng này bao giờ.Lạ thật?.Ai giải thích giúp em với?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Update nhanh hay chậm còn tùy từng thời điểm, ví dụ như line internet lúc nhanh lúc chậm cũng ảnh hưởng hoặc server update có quá nhiều lượt truy cập .v.v... rất nhiều nguyen nhân. Tuy nhiên, update complete cũng không có gì đáng bàn .

Việc update xong lại báo nguy hiểm, bạn phải nói rõ nguy hiểm gì! chụp anh lại là tôt nhất. Kiểm tra trong Quarantine có những file lạ bị cách ly không vì Kaspersky có tính năng rescan quarantine file sau khi đã update xong.