Lỗi Mail Outlook Express ? Chỉ giúp mình cách khắc phục với ?

Khi mình khởi động máy thì máy check lỗi, check ổ D và đế thư mục inbox.dbx thì check đứng máy. Mình phải reset máy và bấm ESC khi check thì mới vào win dc. Mong các bạn chỉ giúp? Lỗi tại sao?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử remove chức năng outlook trong win ra thử như thế nào
ỏ bạn mở outlook ra vào :
tool ->option -> Maintenancace bấm vào nút store folder .ban copy các file có trong đường dẫn đó qua trong thư mục khác.theo tình hình của bạn thì nên chep qua ổ đĩa C.và khởi động lại máy xem như thế nào
Chúc ban thành công .