Có thể xóa file và folder trong ổ C:\Documents and Settings\Administrator\Local Settings\Temp?

Cho mình hỏi : Có thể xóa file và folder trong ổ C:Documents and SettingsAdministratorLocal SettingsTemp được không ? Có ảnh hưởng gì hok ? Tại ổ C:/ đang bị đầy ....
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ởổ đỉa C nếu bạn dùng để cài HĐH thì có thể xóa một số mục dù là của hệ thống tự tạo nhưng nó chỉ tạo nhiều file phát sinh nên có thể xóa nhưng bạn không nói xóa file hoặc folder nào bằng tên cụ thể nên mình củng không giúpđược nhiều.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
Những file phát sinh khi bạn cài hđh hoặc phần mềm tải về,phần mềm có sẵn mà bạn ko use thi bạn cứ xóa vô tư.nhưng bạn nên kt nhưng file đó có cần thiết ko đã. Kẻo xóa nhầm hđh thì toi.
Hoang Nhu
Trả lời 13 năm trước

Cái đấy thì xóa tẹt, muốn dọn dẹp ổ thì có thể tắt mục system restore đi nữa, xóa file trong Temporary Internet nữa.

nguyen thi phuong
Trả lời 13 năm trước

ban nen can than khi xoa cac folder trong o: C neu xoa nham co the dan den hau qua may toi luon

ban co the tham khao cuon "vi tinh that la don gian "