Giúp mình về vấn đề Registered Owner trong win 7 ?

Mình có con Laptop mua ở cửa hàng về nó cài sẵn cầm về nhà dùng thoai, chắc nó bung win 7 vào nên cái tên máy thì là của nó, nhìn rất tức mắt mình muốn thay đổi thành tên của mình mà ko nổi:
Tên nó hiển thị lù lù ở rất nhiều chỗ:
vd:
C:Users(tên thằng bung win)
Mình muốn đổi tên cái đường dẫn kia thành:
C:Users(tên mình)
mà vẫn chưa đổi được hoàn toàn. Mình đã vào registry: Hkey_local_machine/software/microsoft/windowsNT/CurrentVersion để thay đổi Registered Owner và Registered Infomation thành tên mình mà nó vẫn ko thay đổi mất hẳn cái tên của "thằng bung win" kia
Sau khi thay đổi trong registry mình có vào run gõ cmd để thử thì ngay lập tức cái tên nó hiện lù lù: C:Users(tên thằng bung win)
Rất khó chịu, bác nào cao thủ giúp giùm mình nhé, xin cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào Active Account Administrator lên, chi tiết cách làm bạn vào Box Tutorial và đọc bài "Tổng hợp thủ thuật và tips cho Windows 7"

Sau khi Active đc Acc Administrator, bạn Reset máy vào Acc này, sau đó vào Control Panel--> User Accounts--> Manage Other Account--> Create a new account--> Đặt Name là tên bạn, Type là Administrator--> Create Account.

Tiếp trong Manage Accounts, chọn cái Account của thằng bung Win rồi Click Delete Account đó.

Sau khi hoàn tất thì Reset máy, vào Account mới, tắt Account Administrator đi là xong.