Windows 7 - Tên folder bị thay đổi?

Chào các Pro,

Mình đang sử dụng Windows 7 có bản quyền.

Khi mình chạy một chương trình Kế Toán lên thì các folder trên ổ đĩa của mình bị thay đổi thành 1 tên duy nhất là "File folder", và các file Winrar thì bị đổi tên thành "Winrar Archive".
ví dụ: folder "Software" thành "File Folder"
Nhưng nếu Restart máy lại windows thỉ trở lại như cũ.

Theo mình biết thì chương trình kế toán đó sử dụng font MS San Serif, vấn đề là chỉ có máy mình là bị như thế, còn các máy khác cũng cài Windows 7 và xài phần mềm kế toán đó nhưng không bị.

Không biết có phải là do đụng với font của hệ thống hay không nữa.
Anh em nào có kinh nghiệm giúp mình nhé.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn gở chương trình kế toán ra thì như thế nào, có trở lại như cũ không
nếu gỡ ra vẫn bị bạn quét thử xem source cài đặt có virus không.xem sao