Bị lỗi khi cài lại windows 7 ?

Mình xài Acer Aspire X3810. Mình reinstall lại windows 7 bằng recovery partition, chạy được 50%, thì nó báo lỗi "Restore failed - Error code=1392 ( the file or directory is corrupted and unreadable.)". Làm sao để fix lỗi này? Đây là lần đầu tiên mình cài lại windows cho máy này, và mình ko hề đụng vô phân vùng recovery.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
"The file or directory is corrupted and unreadable" là thông báo lỗi xảy ra đối với file Recovery của bạn. Bạn có thể sử dụng đĩa Windows7 hoặc tìm một file Recovery khác và thực hiện Reinstall lại.
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Recovery thường bị hỏng khi bạn cố gắng truy cập hoặc sử dụng ổ đĩa chứa Recovery cho mục đích khác và cũng có thể do thao tác với ổ đĩa chứa nó. Bạn nên dự trữ 1 đĩa cài đặt để có thể Repair hoặc Reinstall khi gặp sự cố.